Ngày 13 tháng 8 vừa qua, gần 1000 nhân viên công ty LIXIL VINA cùng gia đình đã có một ngày vui chơi tại chương trình Ngày hội văn hóa LIXIL VINA 2022.

Ngày hội văn hóa là sự kiện thường niên được tổ chức tại công ty LIXIL VINA. Đây được xem như một sân chơi lành mạnh, bổ ích của công ty nhằm đẩy mạnh hoạt động phong trào của nhân viên đồng thời tăng tinh thần đoàn kết và Team work của các bạn tham gia.

Ngày hội văn hoá dành cho toàn thể cán bộ công nhân viên Lixil

Contents

Lý do nên tổ chức ngày hội gia đình

Đối với mỗi con người, gia đình luôn là điều kỳ diệu và quan trọng nhất. Là nơi ta được sinh ra, lớn lên trong tình yêu thương rồi trưởng thành. Khi vấp ngã, gia đình là nơi dang rộng vòng tay đón ta trở về, an ủi và nâng đỡ. Gia đình là nhất, và ai cũng ao ước có nhiều giây phút bên gia đình của mình.

Đối với các công ty việc tổ chức ngày hội gia đình mang đến rất nhiều ý nghĩa:

  • Thể hiện sự tâm lý, quan tâm đến nhân viên
  • Cơ hội chia sẻ, thấu hiểu và giúp các gia đình nhỏ của nhân viên được làm quen với nhau
  • Tạo dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, bền vững
  • Quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty tới khách hàng, đối tác.

Tổ chức ngày hội gia đình cho công ty tại Phi Events gồm:

  1. Chủ đề, kịch bản chương trình sáng tạo, khác biệt

Ngày hội gia đình là sự kiện với sự tham gia của đa dạng độ tuổi: trẻ nhỏ, người lớn và các ông bà lớn tuổi và quy mô người tham gia tương đối lớn, vì vậy, chúng tôi sẽ đặc biệt lựa chọn và thiết kế riêng những kịch bản  phù hợp với tất cả mọi người, ai cũng quan tâm, cũng yêu thích, cùng vui.  Để làm được điều này không phải công ty nào cũng thực hiện được, nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp, thấu hiểu tâm lý khách hàng và kinh nghiệm trong quá trình tổ chức.

  1. Địa điểm tổ chức  ngày hội gia đình linh hoạt

Bạn muốn sự kiện của mình được diễn ra tại địa điểm nào..??? nhưng chỉ cần bạn đưa ra được quyết định về địa điểm chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện nó. Bởi với Phi Events, không gì là không thể. Cái tài tình của Phi Events là ở chỗ đó, có thể phá cách biến cái “không thể” thành “có thể”. Quan điểm của chúng tôi là “ cái gì càng khó, càng hấp dẫn và làm được nó mới tạo nên khác biệt”

  1. Chi phí cạnh tranh nhất:

Tất cả được gói gọn trong 2 từ “ xứng đáng”. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của Phi Events + thành công vang dội của sự kiện hoàn toàn là “xứng đáng” với chi phí mà bạn bỏ ra khi hợp tác cùng chúng tôi.

Đến với Phi Events chúng tôi là bạn đã có lựa chọn đúng đắn nhất, an toàn và uy tín nhất!