Để một chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Thì ekip Phi Events và các bộ phận khác tại công ty đã phối hợp với nhau tạo ra một buổi rehearsal tại công ty Super Phốt Phát Long Thành.

Sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty là dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên cùng nhau nhìn lại lịch sử phát triển của công ty. Ngoài ra, những mẫu kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm cho tương lai được vạch ra. Và để tổ chức thành công sự kiện quan trọng này. Người tổ chức phải lên kế hoạch cẩn thận và chu đáo cho lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Contents

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm với công tác chuẩn bị

Để buổi lễ kỷ niệm được diễn ra suôn sẻ đội ngũ nhân sự có vai trò rất quan trọng

Trước ngày diễn ra sự kiện diễn ra, để đảm bảo chương trình được mượt mà và suôn sẻ. Nhà tổ chức bắt buộc phải tổng duyệt chương trình lại lần cuối. Việc tổng duyệt giúp đơn vị tổ chức chạy lại lần lượt các phần trong sự kiện, phối hợp giữa các bộ phận từ âm thanh, ánh sáng, biểu diễn, …các nghệ sỹ, vũ đoàn kết hợp thì chương trình thực tế phần lớn sẽ diễn ra thành công theo ý muốn.

Thực hiện chương trình lễ kỷ niệm

Cần đảm bảo tất cả các hạng mục đều được hoàn thành trước ngày diễn ra chương trình theo các bước chi tiết nhất bên trên. Trong ngày diễn ra sự kiện, các bộ phận phối hợp với nhau theo kế hoạch. Quan trọng nhất vẫn là điều phối nhân sự. Bởi vì trong sự kiện không được phép diễn ra bất cứ sai sót nào thông qua người leader sự kiện và khách hàng điều phối chính. Đồng thời, cần lường trước các phương án quản trị rủi ro. Để có hướng xử lý kịp thời để chương trình diễn ra suôn sẻ và thành công nhất.