Contents

Tổ chức mini game trong tiệc

Tổ chức “mini game” trong tiệc cưới hoàn toàn là một ý tưởng đầy sáng tạo và hiện đại. Việc tổ chức những trò chơi nhẹ nhàng trên sân khấu sẽ tạo nên không khí sôi động. Mang đến tiếng cưới cho các vị khách mời cũng như nhân vật chính

Bạn có thể tham khảo những mini game thú vị từ các trò chơi team building, hoạt động tập thể và các trò chơi trong buổi tiệc tùng như nếm rượu, bịt mắt đoán tên hoa quả…

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ nên chọn những trò chơi nhẹ nhàng trên sân khấu. Không gây xáo trộn chỗ ngồi khách mời. Không làm ảnh hưởng đến trang phục và quy luật chơi đơn giản, dễ hiểu, tinh tế.

Mini game có tên bịt mắt tìm cô dâu
Mini game bịt mắt tìm cô dâu

Gợi ý cho bạn một số trò chơi trong đám cưới của bạn thêm phần sinh động

1. Bịt mắt tìm cô dâu

Bịt mắt tìm cô dâu là một trong những trò chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị góp phần làm cho không khí của lễ cưới thêm vui tươi. Trò chơi này được mô phỏng theo trò chơi dân gian “bịt mắt bắt dê”. Chú rể sẽ bị bịt mắt, sau đó đi tìm cô dâu trong nhóm bạn nữ đến dự tiệc bằng cách chạm tay hoặc chạm tóc đối phương.

Những vị khách mời không tham gia trò chơi có thể cổ vũ. Với trò chơi này, chắc chắn không khí trong tiệc cưới sẽ vô cùng vui nhộn. Tuy nhiên, kết quả trò chơi dù sao cũng chỉ là vui đùa. Vì vậy, đừng nên đặt nặng nếu chú rể không tìm thấy cô dâu nhé.

2.  Tâm đầu ý hợp

Thêm một trò chơi thú vị trong lễ cưới nữa đó là trò cô dâu chú rể tâm đầu ý hợp. Trò chơi này rất đơn giản. Cô dâu chú rể có thể ngồi trên 2 ghế xoay lưng lại với nhau. Hoặc đơn giản hơn có thể đứng xoay lưng lại với nhau. Trên tay mỗi người sẽ cầm 2 chiếc giày (1 chiếc của cô dâu và 1 chiếc của chú rể).

Mc sẽ hỏi hai nhân vật chính một số câu hỏi, nội dung liên quan đến đôi uyên ương. Chẳng hạn câu hỏi có thể là: “Trong hai người, ai là người tỏ tình trước?”. Khi có đáp án, cả hai cùng giơ cao chiếc giày tượng trưng cho cô dâu hoặc chú rể để trả lời.

Đây chính là trò chơi để đo sự ăn ý của cô dâu, chú rể. Giúp cho cặp vợ chồng son hiểu nhau hơn khi về sống chung một nhà. Trò này hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều niềm vui bất ngờ cho các khách mời.

3. Bạn biết gì về cô dâu chú rể?

Một trong những trò chơi thú vị cho lễ cưới thêm vui tươi tiếp theo là trò bạn biết gì về cô dâu chú rể. MC trong chương trình sẽ chủ trì và đưa ra những câu hỏi có liên quan đến cô dâu hoặc chú rể. Cô dâu và chú rể sẽ trả lời toàn bộ câu hỏi này trước để bạn có một bảng trả lời dành cho việc đối chiếu.

Khi chơi, MC đọc to từng câu hỏi, nếu vị khách mời nào trả lời đúng câu hỏi đó sẽ được nhận quà kỷ niệm từ chương trình. Trò chơi này sẽ giúp khách mời đến dự tiệc cưới hiểu rõ hơn về cô dâu, chú rể.

Và đây là 3 trong số những mini game mà Phi Event dành cho bạn. Mong rằng đám cưới của bạn sẽ thật sinh động và thật nhiều tiếng cưới với những trò chơi này nhé