Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tại Đồng Nai. Gía ổn định thị trường nhưng vẫn phải chất lượng ? Cùng khám phá xem Phi events có gì ?

Contents

Thiết Bị Sự Kiện Âm Thanh Ánh Sáng

Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng cho các chương trình lớn nhỏ, hệ thống âm thanh tại Đồng Nai. Chuyên phục vụ cho các hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, các chương trình ca nhạc lớn phục vụ các ca sĩ tên tuổi. Chất lượng đạt tiêu chuẩn âm thanh Hifi, âm thanh 3D, hệ thống  Micro, bộ lọc, bộ tăng âm chuẩn phục vụ cho các ca sĩ chuyên nghiệp; tạo hiệu ứng âm trầm, bổng… Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng

http://phievents.net/2019/09/11/dich-vu-cho-thue-thiet-bi-su-kien-chuyen-nghiep/

2. Nhà Bạt, Sân Khấu, Bàn Ghế đa dạng.

Nhà vòm , dù bạt

  • Nhà bạt đám cưới.
  • Nhà bạt khai trương, khánh thành.
  • Nhà bạt sinh nhật.
  • Nhà bạt hội nghị.

Sân Khấu, bàn ghế

Quý khách sẽ luôn được chúng tôi tư vấn tận tình về số lượng cũng như từng loại ghế phù hợp cho từng chương trình khác nhau. Chúng tôi sẽ cập nhật các mẫu bàn ghế kiểu dáng mới nhất cho khách hàng để tăng thêm phần sang trọng và hiện đại cho buổi lễ, đảm bảo ghế được vệ sinh sạch sẽ, bố trí kỹ lưỡng và gọn gàng.

Các Dịch Vụ Đi Kèm Khác

PHI EVENTS còn cho thuê đồ tổ chức sự kiện kèm theo khác như: máy chiếu ca nhạc, màn hình LED điện tử, cổng hơi, rối hơi, màn chiếu, máy chiếu, bộ khánh thành, khởi công, động thổ,… nhà dù, nhà không gian, thảm, cột inox, quạt công suất lớn, quạt treo tường,…

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của Phi Events tại Đồng Nai.

 Được khách hàng bình chọn là Công ty có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói, chi phí hợp lý tại Long Thành – Đồng Nai. Chúng tôi là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện đẳng cấp chuyên nghiệp có khả năng mang lại cho bạn một sự kiện hoành tráng, suôn sẻ, tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng tiềm năng về thương hiệu của bạn.

  • Số điện thoại : 02513.527666               Hot line: 0901.870666 – 0931.473666
  • Email : hoangphimusic@gmail.com
  • Địa chỉ : 609 Trường Trinh, Khu Cầu Xéo, TT Long Thành, Đồng Nai