Sáng ngày 09.12.2022, Công ty Super Phốt Phát Long Thành đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty. Sự kiện được công ty gọi là “phút giao thừa” chuyển giao giữa 30 năm đã qua và 3 thập niên kế tiếp. Lịch sử thành lập, phát triển của Super Phốt Phát Long Thành từ một công ty sản xuất phân bón nhỏ, trong những năm 80 của thế kỷ trước hiện nay chiếm lĩnh thị trường tiên phong phát triển thành công,… đã được tái hiện rất đầy đủ.

Contents

“Dấu gạch nối” giữa quá khứ – tương lai

Sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Nhà Máy Super Phốt Phát Long Thành

Lễ kỷ niệm có nhiều khoảnh khắc xúc động. Đón khoảnh khắc chuyển giao của nhân sự cốt cán đời đầu. Điểm lại hành trình đóng góp cho cộng đồng, xã hội bằng các hoạt động thiện nguyện suốt 30 năm.

“Bức tranh” thế giới năm 2052

Theo chia sẻ của các lãnh đạo tại công ty, một trong những bí quyết làm nên thành công. Chính là luôn đi tắt đón đầu, dẫn trước thị trường. Luôn phát triển tìm tòi, là nhân tố quan trọng trong việc định hình thế giới 30 năm tới.

Cán bộ công nhân viên tại sự kiện

Để hiện thực hoá mục tiêu lớn kể trên, trong sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập, Super Phốt Phát cũng công bố kế hoạch sẽ triển khai mới trên toàn cầu.