Phi Events đã cùng công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản thuận lợi trong lễ khai trương. Khuấy động cùng đoàn lân sư rồng, các vũ công làm nên buổi lễ vô cùng thành công.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương:

Cắt băng khánh thành chính thức khai trương công ty

Contents

Cùng Phi Events tham dự buổi lễ khai trương công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản thuận lợi. 

Buổi lễ khai trương được diễn ra trong không khí hân hoan và vui mừng của toàn thể công ty. Cùng với những lời chúc mừng từ những quý khách mời, đối tác, bạn bè,…

Ngập tràn trong sắc đỏ là màu chủ đạo của buổi lễ khai trương. Ý nghĩa mang lại sự may mắn, thành công của công ty trên chặng đường phía trước.

MC dẫn chương trình cho buổi lễ

Mở đầu cho buổi lễ khai trương rộn ràng chính là màn biểu diễn múa lân vui nhộn. Tạo cho không khí khai trương thêm náo nhiệt. Múa lân cũng là nghi thức quan trọng không thể thiếu trong ngày khai trương. Với nghĩa nghĩa cầu chúc sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh thông, may mắn.

Múa lân sư rồng.

Phi Events rất vinh hạnh được đồng hành cùng tổ chức buổi lễ khai trương.

Lễ khai trương là dấu mốc đầu tiên trong quá trình ra mắt doanh nghiệp, là bước khởi đầu đầy hứa hẹn cho sự phát triển và thịnh vượng trong tương lai. Để đảm bảo buổi lễ diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, Cyber Show luôn đề cao trách nhiệm của mình để mang lại cho doanh nghiệp buổi lễ cùng với sự trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất đến với doanh nghiệp.

Dancer chuyên nghiệp biểu diễn cho buổi lễ.

Phi Event – Wedding & Event Company 

Hotline : 0901.870.666 – 0931.473.666

Address : 609 Trường Chinh, Khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai

Chuyên mục: Blog