Sản phẩm màn hình led là ứng dụng công nghệ bóng siêu sáng. Đáp ứng tốt các yêu cầu trình chiếu hình ảnh âm thanh cần quảng bá. Hoàng , tự hào là đơn vị cung cấp màn hình uy tín tại khu vực Đồng Nai.

Lắp đặt màn hình led trong nhà với chi phí tối ưu

Contents

Những kiến thức liên quan đến màn hình led bạn cần biết

Màn hình có điểm ảnh cách nha khá gần cho hình ảnh sắc nét cùng độ tương phản cao. Khi lắp chúng ta cần lưu ý đến nhu cầu sử dụng chọn loại màn hình phù hợp.

Nếu vị trí lắp đặt càng cao và tầm nhìn càng xa thì màn hình có bóng thưa nhau. Như vậy nó mới giảm được chi phí cho người lắp đặt một cách tối đa.

Quy trình lắp đặt của nhân viên

Điểm ảnh của bóng led được hiệu chỉnh với độ sáng khác nhau. Khoảng cách giữa điểm ảnh cần được thiết kế để đảm bảo tầm quan sát tốt nhất có thể và thường màn hình trong nhà có khoảng cách điểm ảnh chừng 2-10mm hay còn gọi là p2-p10 là đạt.

Màn hình trong nhà cỡ lớn sẽ giúp cho việc cập nhập các thông tin hình ảnh như sàn giao dịch chứng khoáng, bến xe, nhà ga, sân bay nhanh chóng và tốt hơn. Tạo được sự chú ý tốt và thuận tiện cho mọi người trong việc quan sát cập nhập thông tin.

Hiện nay, khi nói đến công nghệ trình chiếu kích thước lớn không thể không nhắc đến màn hình Led – là dòng sản phẩm ngày càng  được ứng dụng rộng rãi và phố biến với không gian diện tích tương đối, có tầm nhìn gần như làm màn hình trình chiếu tại hội trường nhỏ, phòng họp, showroom, sân khấu trong nhà, quảng cáo tại các trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà ga….  Thay thế LCD, máy chiếu truyền thống.

𝐏𝐡𝐢-𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝-𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭-𝐥𝐞𝐝 chuyên lắp đặt thi công màn hình led cho các sự kiện, dự án của công ty

Tất cả các sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật và giấy bảo hành

  1. Đội ngũ nhân viên 𝐏𝐡𝐢-𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝-𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭-𝐥𝐞𝐝 giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao
  2. Chế độ chăm sóc khách hàng linh hoạt, chỉ với một cuộc gọi, 𝐏𝐡𝐢-𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝-𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭-𝐥𝐞𝐝 sẽ hỗ trợ bạn

Và xin cảm ơn quý công ty đã tin tưởng chọn 𝐏𝐇𝐈 𝐒𝐎𝐔𝐍𝐃-𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓-𝐋𝐄𝐃 trong mỗi dự án

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN – THUÊ – MUA THIẾT BỊ LIÊN HỆ

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 0901.870.666