Sản phẩm màn hình led ngoài trời cũng vậy một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ đỉnh cao. Được cùng đồng hành công ty Vedan là một niềm vinh hạnh của Phi SOUND – LIGHT – LED.

PHI SOUND – LIGHT – LED hân hạnh cùng đồng hành công ty VeDan

Mang lại hình ảnh chân thực sắc nét truyền tải tốt thông tin đến cho khách hàng. Quảng bá thương hiệu, sản phẩm ngày càng vươn cao và vươn xa hơn nữa. Màn hình led có tuổi thọ cao, dễ dàng thi công lắp đặt cho mọi không gian.

Contents

Ưu điểm nổi bật của màn hình led ngoài trời Phi cùng đồng hành công ty Vedan

  • Tiết kiệm điện
Màn hình led ngoài trời mang nhiều ưu điểm nổi bật

Sản phẩm màn hình led ngoài trời có mức tiêu thụ điện hàng tháng cực kì thấp có thể nói là ít hơn so với thông thường. Nói chung lượng điện tỏa nhiệt ra của sản phẩm không hề đáng kể. Đèn led chỉ sử dụng hiệu điện thế từ 3-24V đối với các bóng thông thường thì sử dụng điện.

  • Tuổi thọ cao

Màn hình led ngoài trời không cháy khi nguồn điện có những thây đổi đột ngột, tuổi thọ của sản phẩm cao vượt bật hơn so với các loại bóng khác mặc dù công suất điện sử dụng thấp nhưng lượng ánh sáng phát ra cao tương đương với độ sáng của các bóng đèn thông thường.

  • Có tính cuốn hút cao

Sự đa dạng về hiệu ứng lẫn không gian sắc màu sản phẩm đèn led thu hút được sự chú ý của người xem nhất là những người đi đường. Góp phần mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá bất kì thông tin mong muốn.

Lắp đặt sử dụng màn hình led p6 ngoài trời hiện nay là lựa chọn ưu tiên của khách hàng cá nhân hoặc các doanh nghiệp. Ứng dụng công nghệ hiện đại này sẽ góp phần đưa sản phẩm dịch vụ công ty cần quảng cao tiếp cận với lượng lớn khách hàng.

𝐏𝐡𝐢-𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝-𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭-𝐥𝐞𝐝 chuyên lắp đặt thi công màn hình led cho các sự kiện, dự án của công ty

Tất cả các sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật và giấy bảo hành

  1. Đội ngũ nhân viên 𝐏𝐡𝐢-𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝-𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭-𝐥𝐞𝐝 giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao
  2. Chế độ chăm sóc khách hàng linh hoạt, chỉ với một cuộc gọi, 𝐏𝐡𝐢-𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝-𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭-𝐥𝐞𝐝 sẽ hỗ trợ bạn

Và xin cảm ơn quý công ty đã tin tưởng chọn 𝐏𝐇𝐈 𝐒𝐎𝐔𝐍𝐃-𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓-𝐋𝐄𝐃 trong mỗi dự án

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN – THUÊ – MUA THIẾT BỊ LIÊN HỆ

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 0901.870.666