Màn Hình LED Psử dụng các tấm modun lắp ghép khoảng cách giữa 2 tâm điểm ảnh kề nhau chỉ với 3mm. Vậy nên chất lượng màn hình sẽ rất sắc nét, độ sáng cực cao và độ đồng màu tuyệt đối.

Quy trình lắp ráp màn hình led p3

Màn hình led p3 thường được sử dụng trong các Nhà hàng tiệc cưới cao cấp, hội trường, nhà hàng,….

Với mong muốn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Phi là đơn vị chuyên phân phối tấm modun Led P3 các hãng trên thị trường.  Với chính sách đặc biệt và giá ưu đãi cho các đơn vị tự thi công lắp đặt!

Contents

HỖ TRỢ LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED P3 VỚI GIÁ THÀNH – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Một trong những băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn 1 sản phẩm cao cấp với số tiền lớn. Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín và giá thành hợp lý là ưu tiên hàng đầu.

Vậy làm sao để đánh giá một đơn vị uy tín:

Đối với một đơn vị có uy tín trong ngành nghề, quý khách sẽ rất dễ để tìm thấy được họ qua các kênh thông tin qua mạng internet như: Công cụ tìm kiếm google, mạng xã hội….. Hay đơn thuần là tiếng vang của họ trong ngành dịch vụ này. Họ có đầy đủ thông tin, cũng như pháp lý rõ ràng.
Là đơn vị Uy tín. Họ cũng đã chứng minh được rất nhiều sản phẩm, công trình đã từng triển khai. Để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng, Họ sẵn sàng không cần nhận tiền cọc mà vẫn thực hiện đơn hàng. Sau khi hoàn thiện mới thực hiện quyết toán thanh toán!
Đơn vị uy tín sẽ luôn cung cấp 1 giải pháp hợp lý nhất với chi phí tối ưu nhất.


Đó là 1 vài gợi ý mà LedHD bổ xung thông tin để quý khách có thể tím được một đơn vị phù hợp cho quyết định sử dụng dịch vụ!

VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CŨNG NHƯ NGUỒN HÀNG NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP. PHI SOUND – LIGHT – LED LUÔN CAM KẾT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG SỰ TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT VỀ DỊCH VỤ CŨNG NHƯ GIÁ THÀNH!

𝐏𝐡𝐢-𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝-𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭-𝐥𝐞𝐝 chuyên lắp đặt thi công màn hình led cho các sự kiện, dự án của công ty

Tất cả các sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật và giấy bảo hành

  1. Đội ngũ nhân viên 𝐏𝐡𝐢-𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝-𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭-𝐥𝐞𝐝 giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao
  2. Chế độ chăm sóc khách hàng linh hoạt, chỉ với một cuộc gọi, 𝐏𝐡𝐢-𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝-𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭-𝐥𝐞𝐝 sẽ hỗ trợ bạn

Và xin cảm ơn quý công ty đã tin tưởng chọn 𝐏𝐇𝐈 𝐒𝐎𝐔𝐍𝐃-𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓-𝐋𝐄𝐃 trong mỗi dự án

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN – THUÊ – MUA THIẾT BỊ LIÊN HỆ

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 0901.870.666