Giới thiệu về công ty


PHIEVENTS là một cái tên khá mới trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông , nhưng sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi đã được khẳng định.

Sứ mệnh

PHIEVENTS không ngừng tích lũy kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

Tầm nhìn

PHIEVENTS hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đa dạng với chất lượng cao và hình ảnh chuyên nghiệp.

Cốt lõi

PHIEVENTS xây dựng vững chắc những giá trị từ nội tại:
Trách nhiệm – Hợp tác – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Trung thực

Dịch vụ

PHIEVENTS tự hào mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng trong từng lĩnh vực:

  • Tổ chức sự kiện: các chương trình hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng, họp báo, giới thiệu sản phẩm mới khai trương, khánh thành, động thổ, các chương trình mang tính chất giải trí biểu diễn, lễ hội.
  • Cung cấp dịch vụ thiết bị tổ chức sự kiện riêng lẻ và trọn gói
  • Cung cấp nhân sự tổ chức và biểu diễn sự kiện chất lượng cao

Điều chúng tôi hướng tới không phải là gây dựng tên tuổi trong ngành truyền thông hay trở thành tổ chức tư vấn, tổ chức sự kiện, truyền thông. Chúng tôi hướng tới hiệu quả sau mỗi chương trình mình tổ chức và sự hài lòng tối đa nhất của khách hàng. Đến với PHIEVENTS khách hàng sẽ được đảm bảo nhiều lợi ích:

  • Được tiếp cận với dịch vụ chuyên nghiệp phong cách làm việc năng động và khoa học.
  • Được tổ chức những sự kiến sáng tạo, độc đáo phá vỡ mọi giới hạn
  • Được tư vấn, sẽ chia mọi băn khoăn
  • Được tối ưu hóa chi phí đầu tư

CEO : Hoàng Kim Hải Phi

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực set up âm thanh ánh sáng . Dàn dựng các chương trình quy mô có sự góp mặt của các ca sĩ tên tuổi như Tóc Tiên, Bùi Anh Tuấn, Karit, Mạc Văn Khoa………………..Phương châm Uy tín tạo chất lượng, anh ấy luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Manager Mai Phương

Tốt nghiệp khóa Biên tập – biên kịch tại trường Cao đẳng phát thanh truyền hình 2. Tốt nghiệp khóa quản lý và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại CED. Kinh nghiệm biên tập và dàn dựng chương trình quy mô lên đến 2,000 khách.

Designer Phú Bùi

Phú Bùi là một designer yêu tự do, yêu hòa bình. Hiện tại đang là CEO tại ANHI Custom & Design, đồng thời đồng sáng lập Team Blue, với kinh nghiệm 10 năm về mảng Graphic Design, anh ta tin rằng  sự hợp tác cùng CEO Hải Phi sẽ cho khách hàng một sự trải nghiệm chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Mục tiêu của PHIEVENTS là đem đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí phải chăng. Những điều này được tạo nên bởi:

  • Đội ngũ nhân viên có trình độ, tâm huyết, trách nhiệm và cả sự cá tính, phá cách.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học
  • Định hướng, mục tiêu rõ ràng