Contents

Các thiết bị thường có trong các sự kiện

Thiết Bị Âm Thanh Ánh Sáng

PHI EVENTS cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện trọn gói tại Đồng Nai . Chúng tôi có kinh nghiệm trang bị âm thanh ánh sáng cho các sự kiện lớn nhỏ, hệ thống âm thanh chuyên phục vụ cho các hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, các chương trình ca nhạc lớn phục vụ các ca sĩ tên tuổi. Thiết bị mới, đạt tiêu chuẩn chất lượng, âm thanh Hifi, âm thanh 3D, hệ thống  Micro, bộ lọc, bộ tăng âm chuẩn phục vụ cho các ca sĩ chuyên nghiệp; tạo hiệu ứng âm trầm, bổng… Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Nhà Bạt, Sân Khấu

PHI EVENTS cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt – sân khấu cho sự kiện. Bạn sẽ được chúng tôi cung cấp mẫu thiết kế riêng cho từng địa điểm tổ chức cụ thể, có hình ảnh 3D trực quang để bạn xét duyệt trước khi lắp ráp. Với kinh nghiệm phục vụ nhiều sự kiện lớn, nhỏ khác nhau chúng tôi tự tin sẽ đem lại một dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo khách mời có một không gian thoải mái, thoáng mát, một sân khấu ấn tượng có thể làm nổi bật ca sĩ, nhân vật chính trong ngày lễ.

Bàn Ghế Sự Kiện

Quý khách hàng có nhu cầu thuê bàn ghế sự kiện trọn gói có thể sử dụng dịch vụ tại PHI EVENTS. Quý khách sẽ luôn được chúng tôi tư vấn tận tình về số lượng cũng như từng loại ghế phù hợp cho từng sự kiện khác nhau. Chúng tôi sẽ cập nhật các mẫu bàn ghế thiết kế mới nhất cho khách hàng để tăng thêm phần sang trọng và hiện đại cho buổi lễ, đảm bảo ghế được vệ sinh sạch sẽ, bố trí kỹ lưỡng và gọn gàng.

Cổng Hơi, Rối Hơi

Cổng hơi, rối hơi, là những thiết bị phụ trợ cho việc thu hút sự quan tâm của khách hàng, đối tác về buổi sự kiện đang tổ chức. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các thiết bị này cho nhiều loại sự kiện khác nhau.

Các thiết bị tổ chức sự kiện kèm theo

PHI EVENTS còn cho thuê đồ tổ chức sự kiện kèm theo khác như: máy chiếu ca nhạc, màn hình LED điện tử, thiết bị trình chiếu (màn chiếu, máy chiếu), trang thiết bị hội thảo,trang thiết bị khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ,… nhà dù, nhà không gian, thảm, cột inox, quạt công suất lớn, quạt treo tường,…

Chuyên mục: Blog