𝗣𝗛𝗜 𝗦𝗢𝗨𝗡𝗗 – 𝗟𝗜𝗚𝗛𝗧𝗜𝗡𝗚 – 𝗟𝗘𝗗 TỰ HÀO LÀ Đ𝐎̛𝐍 𝐕𝐈̣ 𝐓𝐈𝐄̂𝐍 𝐏𝐇𝐎𝐍𝐆 MUA BÁN LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED TẠI LONG THÀNH !

thi công màn hình led trọn gói

ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG TẠI LONG THÀNH NGÀY CÀNG NHIỀU. CHÚNG TÔI ĐƯA RA CÁC GÓI THI CÔNG LẮP ĐẶT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI.

Contents

Màn Hình Led là gì?

Theo Wikipedia, là được hiển thị phẳng dùng một dãy như các điểm ảnh. Độ sáng của LED cho phép chúng được sử dụng ngoài trời, nơi có ánh nắng hắt vào, cho biển quảng cáo, biển hiệu,…. Trong những năm gần đây, chúng được sử dụng rộng rãi trong biển chỉ hướng trên các phương tiện giao thông công cộng, cũng như các biển chỉ báo trên cao tốc. Phù hợp cho việc cung cấp ánh sáng cho các màn hình hiển thị, ví dụ như ánh sáng sân khấu hoặc cho mục đích trang trí (cũng như thông báo).“

Chức năng của nó giống như một chiếc tivi thông thường, tuy nhiên độ phân giải không cao bằng.

Tuy nhiên, với kích thước khổng lồ và có thể tùy biến theo nhu cầu và không gian lắp đặt của doanh nghiệp. Màn hình có thể lên đến 1.070 m2 (sân vận động Cowboys).

1, kích thước màn hình led như nào?

Led khổ lớn sẽ được lắp với nhiều modun led riêng biệt tạo thành 1 màn led cỡ lớn. Do đó kích thước màn hình sẽ không bị giới hạn.

2, Trình chiếu led offline và online được không?

Với hệ thống trung tâm xử lý thì việc trình chiếu màn hình led online hay ofline đều được. Với chiếu online thì cần có internet và thiết bị phát như (điện thoại, máy tính…..). Còn với offline thì cũng cần video trình chiếu và các thiết bị phát tương tự.

3, làm màn hình ở đâu?

Màn led là một trong những sản phẩm giá trị cao, do đó để chọn một nhà cung ứng tốt, chất lượng nhưng giá thành tối ưu là điều vô cùng quan trọng.

Do đó, với những công ty led có kinh nghiệm cao trong giải pháp cùng với có khả năng nhập khẩu và phân phối với giá tốt, Sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí khi triển khai lắp đặt màn led!

4, Màn hình led giá bao nhiêu 1m2?

Để tính giá được chính xác, Quý khách vui lòng liên hệ PHI SOUND – LIGHT – LED để được tư vấn và báo giá led ngay trong ngày!

PHI SOUND – LIGHT – LED cung cấp trọn gói cho quý khách

Tất cả các sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật và giấy bảo hành

Đội ngũ nhân viên 𝐏𝐡𝐢-𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝-𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭-𝐥𝐞𝐝 giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao
Chế độ chăm sóc khách hàng linh hoạt, chỉ với một cuộc gọi, 𝐏𝐡𝐢-𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝-𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭-𝐥𝐞𝐝 sẽ hỗ trợ bạn
Và xin cảm ơn quý công ty đã tin tưởng chọn 𝐏𝐇𝐈 𝐒𝐎𝐔𝐍𝐃-𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓-𝐋𝐄𝐃 trong mỗi dự án

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN – THUÊ – MUA THIẾT BỊ LIÊN HỆ

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 0901.870.666