Cúng giỗ tổ tại công ty

Phi Events tổ chức cúng giỗ tổ ngay tại công ty

Sự kiện diễn ra với mục đích tri ân những người có công lao xây dựng và phát triển nền nghệ thuật truyền thống từ hàng trăm năm trước bằng lòng yêu nghề, tinh thần hăng say lao động, góp phần giữ gìn ngọn đèn sân khấu luôn sáng tỏ. Buổi lễ diễn ra sớm hơn ngày giỗ Tổ chính thức là 12/8 Âm Lịch hàng năm.

Ngày hội văn hoá truyền thống

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI VĂN HÓA LIXIL – VINA 2022

Ngày hội văn hóa là sự kiện thường niên được tổ chức tại công ty LIXIL VINA bao gồm các hạng mục thi cắm hoa, thời trang, văn nghệ và hội chợ ẩm thực. Đây được xem như một sân chơi lành mạnh, bổ ích của công ty nhằm đẩy mạnh hoạt động phong trào của nhân viên đồng thời tăng tinh thần đoàn kết và Team work của các bạn tham gia.

chuyên thi công màn hình led trong nhà, ngoài trời

CÔNG TRÌNH TRỌN GÓI MÀN HÌNH LED

ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG MÀN HÌNH LED TẠI LONG THÀNH NGÀY CÀNG NHIỀU .𝗣𝗛𝗜 𝗦𝗢𝗨𝗡𝗗 – 𝗟𝗜𝗚𝗛𝗧𝗜𝗡𝗚 – 𝗟𝗘𝗗 ĐƯA RA CÁC GÓI THI CÔNG LẮP ĐẶT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI – 𝗛𝗔̣̂𝗨 𝗠𝗔̃𝗜 𝗧𝗢̂́𝗧 – 𝗕𝗔̉𝗢 𝗛𝗔̀𝗡𝗛 𝗟𝗔̂𝗨 𝗗𝗔̀𝗜

Lắp đặt màn hình led - buôn bán màn hình led chuyên nghiệp

Màn Hình 𝐋ed 𝐏𝐇𝐈 𝐒𝐎𝐔𝐍𝐃-𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓-𝐋𝐄𝐃 𝐭𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐥𝐚̀ đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐦𝐮𝐚 𝐛𝐚́𝐧 𝐥𝐚̆́𝐩 đ𝐚̣̆𝐭 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧 𝐭𝐚̣𝐢 Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐍𝐚𝐢

Chuyên mua bán, cho thuê màn hình led độ phân giải cao. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lắp đặt chuyên nghiệp. Giao hàng nhanh chóng, bạn cần mua bán gọi ngay đến hotline để được tư vấn ngay nhé.